Chương trình Du học Nhật Bản

Chương trình du học Nhật Bản (2+1+2)

Đây là chương trình tiên tiến giúp sinh viên ưu tú có nguyện vọng và đủ năng lực tiếng Nhật (N3 trở lên) học tập và tốt nghiệp lấy bằng do đại học Nhật Bản cấp. Sinh viên năm 3 của DTU có N3 tiếng Nhật (JLPT) sẽ được chuyển tiếp sang trường đối tác của DTU học tiếng Nhật nâng cao (12 tháng) để đạt được trình độ N2 tiếng Nhật, sau đó được chuyển tiếp vào học ngành tương đương theo nguyện vọng tại các đại học Nhật Bản, tốt nghiệp lấy bằng Nhật, và được đảm bảo 100% công việc ở các công ty Nhật Bản có hợp tác với DTU.

Chương trình du học Nhật Bản là cơ hội thuận lợi cho sinh viên DTU được tiếp cận trực tiếp với nền giáo dục đào tạo tiên tiến ở Nhật không thông qua môi giới của các công ty du học. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ luôn được sự bảo trợ về chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân và các trường đối tác tại Nhật Bản.