Internship Nhật Bản định kì

Chương trình Internship Nhật Bản

Là chương trình thực tập doanh nghiệp vừa học vừa làm tại các công ty ở Nhật được Chính phủ Việt Nam và chính phủ Nhật Bản đồng ý cho phép các doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên từ các trường Đại học ở Việt Nam sang thực tập nghề nghiệp, trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn, hướng tới làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Đây là chương trình thực tập được hưởng lương nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại Nhật ngay khi còn là sinh viên đại học.

Internship định kỳ là học phần Internship 12 tháng được tích hợp trong các khung chương trình đào tạo của Viện Việt-Nhật gồm 2 học kỳ của năm 4, được công nhận tối đa 16 tín chỉ thực hành tương đương. Chương trình này chỉ dành cho sinh viên tham gia chương trình Việt-Nhật, có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 vào cuối học kỳ 2 của năm 3. Sau khi kết thúc chương trình Internship, sinh viên sẽ quay lại học tại Đại học Duy Tân cho đến khi tốt nghiệp, nhận bằng Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân do Đại học Duy Tân cấp kèm theo Giấy Chứng nhận thực tập do các doanh nghiệp Nhật Bản cấp.

Chương trình Simenar định hướng Internship Nhật Bản cho Sinh viên Đại học Duy Tân

Tiễn Sinh viên đi Internship Nhật Bản