Chương trình Internship Nhật Bản

Là chương trình thực tập doanh nghiệp vừa học vừa làm tại các công ty ở Nhật được Chính phủ Việt Nam và chính phủ Nhật Bản đồng ý cho phép các doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên từ các trường Đại học ở Việt Nam sang thực tập nghề nghiệp, trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn, hướng tới làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Đây là chương trình thực tập được hưởng lương nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại Nhật ngay khi còn là sinh viên đại học.

Internship mở rộng là chương trình thực tập doanh nghiệp Nhật Bản dành cho sinh viên chương trình tiêu chuẩn đang theo học các ngành đào tạo của DTU có nguyện vọng trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chương trình Internship mở rộng có 3 sự lựa chọn tùy theo tiến độ đào tạo: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Tùy theo nguyện vọng của sinh viên đăng ký chương trình này thông qua Viện Việt-Nhật và tùy theo nhu cầu tuyển dụng Internship của các doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên sẽ được trải nghiệm các lĩnh vực ngành nghề trong khuôn khổ đào tạo của đại học Duy Tân tại Nhật Bản ngay trong thời gian học đại học ở DTU.

Tiễn Sinh viên đi Internship Nhật Bản

Chương trình Seminar Định hướng Internship Nhật Bản cho Sinh viên Duy Tân