ĐẠI HỌC DUY TÂN KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC NHẬT

Từ ngày 23/9 đến ngày 1/10/2023, Trường Đại học Duy Tân đã có chuyến công tác tại Nhật Bản nhằm mở rộng hợp tác với các Doanh nghiệp và Đại học Nhật Bản. Tham gia chuyến công tác có TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Duy tân, TS Trần Nhật Tân - Phó Hiệu trưởng, TS Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Việt Nhật, cùng Quý Thầy cô Lãnh đạo các Khoa Điều dưỡng, Khoa Kiến trúc, Khoa Cơ khí, và Trung tâm Tuyển sinh.

Chuyến đi lần này nhằm mục đích gặp gỡ làm việc với Doanh nghiệp Nhật Bản và Khảo sát môi trường làm việc, để mở ra cơ hội cho Sinh viên DTU đi thực tập và làm việc tại Đất nước Mặt trời mọc sau khi tốt nghiệp.

Đoàn công tác DTU tham quan Công ty Heisei, Nhật Bản

Trong ngày đầu tiên của chuyến công tác, các thầy cô đã được tiếp đón nồng nhiệt từ phía Công ty Heisei, là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công lắp đặt nội thất, và trực tiếp khảo sát công trường xây dựng, đã kí kết hợp tác với Trường Đại học Duy Tân vào tháng 4/2023.

Công ty Heisei và nhân viên chào đón Đoàn công tác DTU nồng nhiệt.

Chuyến đi lần này cũng đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc hợp tác giữa Trường Đại học Duy Tân với các Doanh nghiệp và Đại học tại Nhật Bản.

Trường Đại học Duy Tân kí kết hợp tác với Công ty Orient Human Design, Nhật Bản

Ngoài ra, Trường Đại học Duy Tân còn kí kết hợp tác với Trường Đại học quốc tế Josai, là ngôi trường toạ lạc tại thành phố Togane, tỉnh Chiba, Nhật Bản, được thành lập năm 1965. Trường luôn nằm trong top các trường đại học chất lượng cao nhất tại Nhật Bản. Đại học Quốc tế Josai đào tạo bằng cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Nhật để đáp ứng xu hướng toàn cầu hoá và rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ giữa các quốc gia, tạo cơ hội bứt phá cho sinh viên. Đây có thể xem là ngôi trường Đại học đáng mơ ước của Sinh viên trên toàn thế giới.