HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHẬT BẢN - 12 SINH VIÊN DTU TRÚNG TUYỂN THỰC TẬP TẠI CÔNG TY LIXIL - NHẬT BẢN

Vừa qua, đã diễn ra buổi gặp mặt hợp tác giữa Viện Việt Nhật và Công ty Cổ phần Lixil - Nhật Bản, và Phỏng vấn Internship Sinh viên ngành Cơ khí, Điện tử

Trong chương trình, đại diện Công ty Lixil đã giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, phát triển và thị trường hoạt động của Công ty. Về phía Trường Đại học Duy Tân, Lãnh đạo Viện Việt Nhật và TS. Vũ Dương - Phó hiệu trưởng trường Công nghệ DTU đã có những lời chia sẻ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài với công ty, nhằm tạo điều kiện cho Sinh viện được Thực tập và làm việc tại Nhật Bản sau khi ra trường.

Sau phần Gặp gỡ, 18 Sinh viên của Ngành Cơ Khí và Điện điện tử Tham gia Phỏng vấn Internship. Các bạn tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng Nhật, bày tỏ những mong muốn khi được đặt chân đến thực tập tại đất nước Nhật Bản.

Sinh viên Khoa Cơ khí và Điện tử trong buổi phỏng vấn

Ngay sau buổi Phỏng vấn, đã có kết quả 12/18 bạn SiNh viên được nhận Thực tập tại Công ty Cổ phẩn Lixil. Đây là một kết quả rất đáng tự hào và vui mừng. Dự kiến các bạn SV sẽ xuất cảnh vào tháng 5 và tháng 8/2024

Lãnh đạo Công ty Lixil, Lãnh đạo Viện Việt - Nhật và Trường Công nghệ chụp ảnh với 12 sinh viên trúng tuyển thực tập

Trong thời gian còn lại trước khi xuất cảnh, các bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành các học phần còn dang dở ở DTU và bồi dưỡng Tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về Văn hóa Doanh nghiệp trước khi bắt đầu thực tập ở môi trường làm việc mang tính kỷ luật, sáng tạo và chuyên nghiệp như Nhật Bản.

LIXIL là tập đoàn đa quốc gia, có mặt tại 150 nước trên toàn thế giới. Với hơn 60.000 nhân viên, sản phẩm của chúng tôi hiện đã và đang được tin dùng bởi hơn 1 tỉ người mỗi ngày. LIXIL tạo ra các sản phẩm nâng cao đời sống của mọi người, từ sen tắm, hệ thống nhà bếp, cửa sổ, cửa ra vào, ngoại thất tòa nhà và đồ nội thất.

LIXIL được tạo thành từ nhiều thương hiệu riêng lẻ, mỗi thương hiệu đều tạo ra các sản phẩm giúp hoàn thiện không gian sống cho mọi người, ở mọi nơi. Mặc dù mỗi thương hiệu của chúng tôi đều mang cá tính và thế mạnh riêng biệt, nhưng đều cung cấp những dịch vụ đặc biệt và khả năng đáp ứng toàn bộ sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, LIXIL đang kinh doanh 4 thương hiệu là Thiết bị phòng tắm và gạch kiến trúc INAX, Thiết bị phòng tắm Grohe, Thiết bị phòng tắm American Standard và Cửa nhôm Tostem.